TRỤ ĐƠN LAN CAN, CẦU THANG

Phụ Kiện Kính Vân Phong

Địa chỉ: 98/50/15 Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: cokhivanphong@gmail.com

FANPAGEYOUTUBETIK TOKZALOSocial list

    TRỤ ĐƠN LAN CAN, CẦU THANG
  • SKU: V-322
  • Liên hệ

TRỤ CẦU THANG - LAN CAN KÍNH

Trụ cầu thang và lan can kinh  inox có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau cho bạn tham khảo. Bạn có thể chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp với không gian và mọi thiết kế của các công trình. Với 2 hệ trụ cầu thang này đều có nhiều chủng loại chất liệu khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn trự tiếp tại Công Ty TNHH TMDV SX Cơ Khí Vân Phong chúng tôi. Lợi thế là đơn vị chúng tôi đã làm nhiều năm trong ngành và chuyên phân phối phụ kiện lan can cầu thang kính, Công Ty TNHH TMDV SX Cơ Khí Vân Phong chúng tôi luôn mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng đi đôi với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Trụ cầu thang

Trụ cầu thang trên thị trường đa dạng về mẫu mã, nhiều phong cách khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Chỉ cần tìm kiếm một chút trên google là bạn sẽ có ngay những mẫu trụ cầu thang thời thượng và hiện đại nhất, nhưng về cơ bản thì người ta phân loại trụ cầu thang theo kết cấu:

Trụ cầu thang ngắn: có chiều dài từ 200 đến 600mm, sử dụng cho những không gian nhỏ có trần nhà thấp.

Trụ cầu thang dài: sử dụng trong những căn nhà có không gian lớn và là loại thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và độc đáo, tạo sự sang trọng, hiện đại.

Cầu thang - lan can kính

Cầu thang kính được lắp trụ gỗ dọc thân

Nếu bạn có nhu cầu lắp cầu thang kính có trụ + tay vịn gỗ, liên hệ ngay với Toàn Cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà tiến hành khảo sát và tư vấn loại trụ phù hợp nhất với không gian của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Accordion 1

Accordion 2